Tổng Hợp Quy Luật Xóc Đĩa Trên Điện Thoại Hot Nhất Hiện Nay

Quy luật xóc đĩa trên điện thoại

Nắm được các quy luật xóc đĩa trên điện thoại không chỉ giúp anh em hạn chế rủi ro mà còn giúp nâng cao tỷ lệ chiến thắng và giành thưởng lớn. Tuy nhiên các quy luật này thường khó nắm bắt và không phải ai cũng nhận ra. Để cược thủ dễ dàng chinh phục trò chơi xóc đĩa hơn, TDTC sẽ gợi ý cách áp dụng 1 vài quy luật cơ bản trong trò chơi này nhé. 

Quy luật xóc đĩa trên điện thoại theo vị chuẩn của 2 ván liền kề

Mọi người có thể tìm hiểu và thử áp dụng được ngay quy luật xóc đĩa trên điện thoại này trong những ván đầu tiên. Theo đó, người chơi sẽ chọn 1 ván bất kỳ làm chuẩn, quan sát và ghi nhớ kết quả màu của các quân vị trong 2 ván liên tiếp. Nếu 2 ván đều xuất hiện kết quả như nhau (cùng màu) thì chọn cửa chẵn. Nếu 2 ván liên tiếp ra kết quả khác nhau (ngược màu) thì chọn cửa lẻ. 

Quy luật xóc đĩa trên điện thoại theo vị chuẩn của 2 ván liền kề
Quy luật xóc đĩa trên điện thoại theo vị chuẩn của 2 ván liền kề

Ví dụ: Nếu ván đầu ra toàn bộ là đỏ, ván thứ 2 vẫn tiếp tục giữ nguyên kết quả như vậy thì anh em nên đặt tiền vào cửa chẵn. Ngược lại, nếu ván đầu các đồng xu có màu đỏ nhưng ván kế tiếp các đồng xu lại toàn đen thì hãy chọn cửa lẻ, tỷ lệ ăn sẽ cao hơn. 

Quy luật xét 1 trong 4 vị trong xóc đĩa online

Thêm 1 quy luật xóc đĩa trên điện thoại rất hay mà cược thủ có thể áp dụng nữa là xét 1 trong 4 quân vị. Cách này khá dễ hiểu và mang lại hiệu quả tương đối cao nên ai cũng có thể làm được. 

Hãy chọn 1 quân vị duy nhất ở vị trí thứ 3 từ phải sang làm chuẩn và ghi nhớ các đặc điểm của vị đó, tránh nhầm lẫn với các vị còn lại trong bát. Nếu quân vị này ra màu đỏ thì ván tiếp theo ngay sau đó, mọi người đánh cửa lẻ. Còn nếu quân vị làm chuẩn này ra màu đen thì ván sau anh em nên vào tiền cửa chẵn nhé. 

Quy luật xóc đĩa trực tuyến dựa vào tổng mặt vị 2 ván liên tiếp

Nghe qua có vẻ khá phức tạp nhưng cách áp dụng quy luật xóc đĩa trên điện thoại này lại không khó khăn đến vậy. Người chơi chỉ cần quan sát và cộng tổng mặt đen hoặc mặt đỏ ở 2 ván liên tiếp rồi chia cho 4. Tiếp tục so sánh số dư của phép tính trên để đưa ra quyết định đặt cược cuối cùng:

  • Nếu số dư nhỏ hơn hoặc bằng 1 (0 và 1) thì đánh cửa chẵn. 
  • Nếu số dư lớn hơn hoặc bằng 2 (2 và 3) thì chọn cửa lẻ. 

Ví dụ: Ván đầu tiên xuất hiện 2 mặt đỏ, ván ngay sau đó xuất hiện 3 mặt đỏ. Người chơi cộng tổng lại được 2+3=5, chia cho 4 được số dư là 1. Vậy ván tiếp theo hãy dồn tiền vào cửa chẵn để thắng lớn nhé. 

Quy luật xóc đĩa trên điện thoại dựa vào mã bàn chơi chia cho 4

Quy luật xóc đĩa trên điện thoại dựa vào mã bàn chơi chia cho 4
Quy luật xóc đĩa trên điện thoại dựa vào mã bàn chơi chia cho 4

Khi chơi xóc đĩa online, nếu để ý kỹ anh em sẽ thấy mỗi ván chơi xóc đĩa sẽ có 1 mã bàn chơi riêng biệt. Mọi người hãy cộng tổng của 2 chữ số đầu tiên trong mã này, được bao nhiêu đem chia cho 4. Sau đó lấy số dư để so sánh và đưa ra nhận định đặt cược cuối cùng. Cụ thể:

  • Nếu số dư nhỏ hơn hoặc bằng 1 (0 và 1) thì đánh cửa chẵn sẽ dễ ăn hơn.
  • Nếu số dư lớn hơn hoặc bằng 2 (2 và 3) thì cửa lẻ sẽ có tỷ lệ về cao hơn.

Ví dụ cách áp dụng quy luật xóc đĩa trên điện thoại này là: Mã bàn chơi hiện tại của cược thủ là 956047 thì chỉ cần lấy 2 số đầu là 9 và 5 cộng lại với nhau được 14. Lấy 14 chia 4 được 3 dư 2, vậy mọi người hãy chọn cửa lẻ để tỷ lệ chiến thắng cao hơn nhé. 

Quy luật xóc đĩa trực tuyến dựa vào tổng số đuôi bàn cược 

Có thể anh em chưa biết tổng số đuôi bàn cược cũng chính là quy luật xóc đĩa trên điện thoại cực kỳ hay ho. Để áp dụng cách này, người chơi chỉ cần tính tổng số thứ 4 và thứ 5 của bàn cược sau đó chia cho 4. Tiếp tục so sánh số dư với 2 để chọn cửa chẵn hoặc lẻ tương ứng. Cụ thể:

  • Nếu số dư nhỏ hơn hoặc bằng 1 (0 và 1) thì kết quả có khả năng về chẵn. 
  • Nếu số dư lớn hơn hoặc bằng 2 (2 và 3) thì đừng bỏ lỡ cửa lẻ nhé. 

Ví dụ: Mã bàn cược hiện tại của người chơi là 657809, hãy lấy số thứ 4 và số thứ 5 trong mã này cộng tổng lại với nhau là 8+0=8. Lấy tổng này chia cho 4 thấy số dư bằng 0 nên mọi người hãy tự tin đặt cửa chẵn ngay nhé. 

Quy luật xóc đĩa dựa vào tổng số đầu và số thứ 3 của mã bàn cược

Quy luật xóc đĩa dựa vào tổng số đầu và số thứ 3 của mã bàn cược
Quy luật xóc đĩa dựa vào tổng số đầu và số thứ 3 của mã bàn cược

Quy luật xóc đĩa trên điện thoại cuối cùng mà cược thủ có thể áp dụng được đó chính là dựa vào tổng số đầu và số thứ 3 của mã bàn cược. Cụ thể mọi người sẽ cộng tổng 2 số này, sau đó chia cho 4 và xét lấy số dư như sau:

  • Nếu số dư nhỏ hơn hoặc bằng 1 (0 và 1) thì nên chọn cửa chẵn.
  • Nếu số dư lớn hơn hoặc bằng 2 (2 và 3) thì cửa lẻ nên được ưu tiên nhiều hơn. 

Ví dụ: Mã số bàn cược là 543564, người chơi lấy số đầu và số thứ 3 cộng lại với nhau được: 5+3=8. Lấy 8 chia cho 4 được số dư là 0, vậy tất nhiên cược thủ nên lựa chọn cửa chẵn rồi. 

Trên đây là tổng hợp những quy luật xóc đĩa trên điện thoại hot nhất, được nhiều cao thủ áp dụng và đã thành công rực rỡ. Hy vọng với thông tin thú vị này, mọi người sẽ có thêm những cách chơi xóc đĩa online hiệu quả. Chúc anh em thực hiện thành công và giành thắng lớn trong trò chơi “đỏ đen” đầy hấp dẫn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat Hỗ trợ 24/7 chat Telegram