Tìm hiểu quy luật bầu cua trên điện thoại chính xác nhất 2023

Độ uy tín của quy luật bầu cua trên điện thoại

Bầu cua là trò chơi truyền thống được rất nhiều người Việt yêu thích. Với sự phát triển của công nghệ, trò chơi này dần xuất hiện trên nền tảng trực tuyến. Chúng tôi cũng nhanh chóng cập nhật tựa game hot hit này. Liệu có bí kíp nào để dự đoán kết quả của nó không? Cùng bài viết dưới đây khám phá các quy luật bầu cua trên điện thoại để làm chủ bộ môn này ngay nhé!

Tính đáng tin cậy của quy luật bầu cua trên điện thoại

Bầu cua tại TDTC là một trò chơi giải trí mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Thế nhưng, tính đáng tin cậy của quy luật bầu cua trên điện thoại vẫn là một chủ đề gây tranh cãi. Một số người cho rằng quy luật bầu cua là may rủi và không có tính chất khoa học. Theo ý kiến này, việc đánh bại nhà cái trong trò chơi này phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn. Bởi vì các con vật sẽ được lắc trong phần bên trong bàn cờ. Việc dừng lại ở mặt nào là ngẫu nhiên, khó có thể dự đoán được chuỗi các con vật sẽ ra sao.

Tuy nhiên, thực tế là nếu bạn áp dụng các chiến lược đúng, bạn có thể tăng cơ hội thắng lên đáng kể. Điều này phụ thuộc vào việc bạn có nắm bắt được các mẹo nhỏ hay không. Tính chính xác của nó đang được khẳng định mạnh mẽ qua từng ngày. 

Mỗi trò chơi khi đạt đến trình độ phát triển mạnh mẽ đều sẽ có những “giáo án” riêng. Game bầu cua online cũng không ngoại lệ . Các chuyên gia vẫn miệt mài đúc kết những quy luật bầu cua trên điện thoại giúp người chơi làm chủ trò chơi.

Các quy luật này đều được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học. Người nghiên cứu sẽ tổng hợp các kiến thức của nhiều lĩnh vực. Sau khi hoàn thành các khảo sát và theo dõi tính đúng đắn của nó, các quy luật này sẽ được công bố. Người chơi cần tìm những trang web uy tín như Thiên Đường Trò Chơi để cập nhật thông tin.

Độ uy tín của quy luật bầu cua trên điện thoại
Độ uy tín của quy luật bầu cua trên điện thoại

Tổng hợp các quy luật bầu cua trên điện thoại chuẩn xác nhất

Dưới đây là các quy luật bầu cua được người chơi tin chọn khi tham gia game này:

Tính quy luật bầu cua trên điện thoại theo thuật toán xác suất

Khi chơi trực tiếp, quy luật của bầu cua sẽ dựa trên sự may mắn. Trong khi đó, trên điện thoại, quy luật của trò chơi được xác định bởi một thuật toán xác suất. Quy luật bầu cua trên điện thoại này dựa vào số điểm trên ba con xúc xắc. Sau đó sẽ tiến hành tính toán xác suất xuất hiện của mỗi hình ảnh trên bàn cờ. 

Xem Thêm  Tổng Hợp Đồ Bịp Bầu Cua Mới Nhất Và Cách Chơi Bịp Dễ Hiểu

Cụ thể, xác suất xuất hiện của mỗi hình ảnh trên bàn cờ được tính bằng tỷ lệ giữa số điểm trên ba con xúc xắc và tổng số điểm của cả ba con xúc xắc. Sau đó, tỷ lệ này sẽ được áp dụng cho tổng số lượt chơi để tìm ra kết quả. 

Ví dụ, nếu tổng số điểm trên ba con xúc xắc là 10 điểm. Số điểm trên mỗi con xúc xắc lần lượt là 2, 3 và 5 điểm. Thì có thể suy ra xác suất xuất hiện của hình ảnh tôm, cá, gà, bầu, nai và cua sẽ lần lượt là 20%, 30%, 50%, 0%, 0% và 0%. Nếu người chơi đặt cược vào hình ảnh gà, người chơi có 50% cơ hội trúng cược.

Thống kê xác suất các mặt ra của bầu cua
Thống kê xác suất các mặt ra của bầu cua

Quy luật bầu cua đánh theo mặt xúc xắc vừa lật

Theo quy luật bầu cua trên điện thoại này, người chơi sẽ đặt cược vào con vật nào mà hình ảnh trên đĩa xuất hiện tại vị trí được quay vòng đến trước khi người chơi vung 3 quân xúc xắc.

Ví dụ, nếu trước khi vung xúc xắc, vị trí con tôm trên đĩa được quay vòng đến vị trí của con cua, thì người chơi cần đặt cược vào con cua. Nếu con cua xuất hiện trên đĩa sau khi vung xúc xắc, người chơi sẽ thắng.

Tính quy luật bầu cua trên điện thoại theo phương pháp toán học

Dưới đây là một số quy luật bầu cua trên điện thoại dựa vào công thức toán học có thể giúp bạn tăng khả năng thắng:

 • Xác suất xuất hiện của mỗi nút là như nhau, tức là 1/6. Vì vậy, bạn có thể tính toán xác suất xuất hiện của từng nút để đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Nếu bạn muốn đánh chắc thắng với một nút cụ thể, hãy đặt cược vào nó và chờ đợi. Nếu nút đó xuất hiện, bạn sẽ thắng gấp đôi số tiền đặt cược.
 • Nếu bạn muốn tăng tỉ lệ thắng của mình, hãy đặt cược vào nhiều nút cùng lúc. Tuy nhiên, hãy chú ý đến số lần xuất hiện của từng nút trong lịch sử chơi. Bạn có thể tìm lịch sử chơi của bầu cua trên trang web Thiên Đường Trò Chơi.
 • Nếu bạn muốn chơi an toàn hơn, hãy dùng quy luật bầu cua trên điện thoại như sau: đặt cược vào hai hoặc ba nút có tỉ lệ xuất hiện cao nhất trong lịch sử chơi của bầu cua. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro tối đa và tăng cơ hội thắng.
Tính toán quy luật bầu cua thông qua nhiều lượt chơi
Tính toán quy luật bầu cua thông qua nhiều lượt chơi

Quy luật bầu cua trên điện thoại iphone và android

Trong game bầu cua, âm thanh là rất quan trọng để định hướng và xác định kết quả. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn, hãy truy cập vào cài đặt âm thanh và tăng âm lượng. Bạn nên chơi trên màn hình lớn để dễ dàng theo dõi và đánh giá kết quả.

Tính quy luật bầu cua trên điện thoại bằng cách gắn nhãn giá trị các mặt 

Quy ước tính điểm cho các biểu tượng Cá, Tôm, Nai, Gà, Bầu, Cua lần lượt là 0, 1, 2, 3, 4, 5. Tổng 3 mặt xúc xắc vừa ra của lượt trước tạm coi là A. Bây giờ chúng ta cần đi tìm X ( biểu tượng sẽ chọn ở lượt cược tiếp).

Các công thức tiêu biểu để áp dụng quy luật bầu cua trên điện thoại bao gồm: 

 • X = (A+2)/2-2

Ví dụ lượt xóc trước ra Nai, Cá, Bầu. Áp dụng công thức ta có X=2. Như vậy ở lượt kế tiếp ta chọn Nai.

 • X = (A+1)/6

Tương tự với công thức này ta sẽ lấy phần dư khi chia để xác định X. Ta tìm được X= 1, có nghĩa là cược Tôm.

Xem Thêm  Bầu Cua Bịp Và 3 Thủ Thuật Chơi Đánh Bại Mọi Đối Thủ
Tham khảo các công thức tính bầu cua online
Tham khảo các công thức tính bầu cua online

Quy luật bầu cua trên điện thoại theo khoảng giá trị

Tại quy luật này, người chơi sẽ lấy tổng 3 mặt giá trị đã được xóc ra (gọi là A) để xét giá trị.

 • Nếu A lớn hơn 6 và nhỏ hơn 11, ta lấy hiệu của A-6 để đặt cược linh vật.
 • Nếu A lớn hơn 12, ta lấy hiệu hiệu của A-12 để chọn kết quả.
 • Nếu A<6, giá trị của A sẽ tương ứng với giá trị của linh vật được gán.

Một quy luật bầu cua trên điện thoại cũng thường được người chơi tại TDTC áp dụng đó là cộng thêm 5 vào tổng giá trị 3 mặt rồi mới tiến hành so sánh, trong đó:

 • Nếu 7 <= A + 5 < 11, ta tính (A + 5) – 6 bằng giá trị con vật nào thì chọn con vật đó.
 • Nếu 11 <= A + 5 <= 18, kết quả (A + 5) -12 sẽ quyết định linh vật bạn chọn.
 • Nếu A + 5 > 18, lấy (A + 5) – 18 bằng bao nhiêu rồi chọn cửa cược.

Mẹo chơi bầu cua trên điện thoại của các cao thủ

Bên cạnh những quy luật bầu cua trên điện thoại đã đề cập ở trên, người chơi cũng cần nắm bắt một số mẹo của các anh em đã chơi lâu năm để tối ưu hoá cơ hội:

Chọn ứng dụng bầu cua đáng tin cậy

Trước khi tải và chơi bầu cua trên điện thoại, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những ứng dụng có độ tin cậy cao. App của Thiên Đường Trò Chơi được đánh giá và đề xuất bởi nhiều người chơi. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn nó.

Kiểm tra kết nối mạng

Bạn cần kiểm tra kết nối mạng thường xuyên hoặc sử dụng các nhà mạng có đường truyền băng thông tốt. Như vậy, chơi bầu cua sẽ mượt mà và không bị gián đoạn. Nếu kết nối mạng không ổn định, bạn sẽ không thể tham gia đầy đủ trận đấu.

Đặt cược hợp lý

Khi chơi bầu cua trên điện thoại, bạn nên đặt cược hợp lý. Hãy dựa trên khả năng tài chính, kinh nghiệm của mình và các quy luật bầu cua trên điện thoại . Đừng vội vàng đặt cược quá nhiều tiền, nếu không bạn sẽ rất dễ bị thua lỗ và gặp nhiều rủi ro.

Thường xuyên cập nhật

Các nhà phát triển ứng dụng bầu cua thường xuyên cập nhật phiên bản mới. Nó giúp cải thiện chất lượng trò chơi và sửa lỗi. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất để có được trải nghiệm tốt nhất. TDTC cũng tích cực nâng cao các tính năng của app để người dùng được phục vụ tốt nhất.

Tải ứng dụng bầu cua mới nhất để không bị lỗi vặt 
Tải ứng dụng bầu cua mới nhất để không bị lỗi vặt

Chơi một cách chủ động

Khi chơi bầu cua, bạn nên chơi một cách chủ động và không bị đánh lừa bởi những người chơi khác. Trước khi đưa ra quyết định đặt cược, hãy cân nhắc kỹ. Việc thông thạo các quy luật bầu cua trên điện thoại cũng giúp bạn sáng suốt hơn khi cược.

Tóm lại, nếu tuân theo những quy luật bầu cua trên điện thoại, trải nghiệm game của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện. Không phải ngẫu nhiên mà những bí kíp này được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Việc sử dụng các quy luật sẽ là kim chỉ nam, giúp bạn không lạc lối khi chơi. Hãy truy cập vào TDTC để tham gia ngay! Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng hốt bạc từ tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat Hỗ trợ 24/7 chat Telegram