Top 6 Công Thức Đánh Xóc Đĩa Trên Điện Thoại Tiền Mỏi Tay

Công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại

Chắc hẳn sẽ có nhiều anh em ngạc nhiên khi biết trò chơi xóc đĩa cũng có công thức đặc biệt để chiến thắng. Hiện nay có 6 công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại có độ chính xác cao nhất được nhiều người áp dụng. Muốn biết đó là gì hãy cùng theo dõi ngay thông tin trong bài viết sau đây của TDTC nhé. 

Thế nào là công thức xóc đĩa trên điện thoại ?

Trò chơi xóc đĩa có 2 cửa cơ bản là chẵn và lẻ nên tỷ lệ chiến thắng sẽ là 50/50. Muốn nâng cao tỷ lệ này thì mọi người không thể mong đợi vào may mắn mà phải tự mình tìm ra cách để đặt cược và dự đoán kết quả chính xác.

Định nghĩa về công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại 
Định nghĩa về công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại 

Công thức xóc đĩa là những phương pháp hay giúp cược thủ tính toán, phân tích, tìm ra được sự kết nối của các ván xóc đĩa với nhau. Từ đó đưa ra được nhận định, dự đoán về kết quả của ván xóc đĩa kế tiếp, nâng cao cơ hội giành chiến thắng cho bản thân. 

Hiện nay có rất nhiều công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại được khách hàng truyền tai nhau. Mỗi cách lại có những ưu điểm và hạn chế nhất định nên anh em có thể áp dụng linh hoạt hoặc kết hợp nhiều cách để mang lại hiệu quả cao hơn. 

Bật mí 6 công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại bất bại

Nếu như với xóc đĩa truyền thống, người chơi gặp phải nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm ra những quy luật kết quả, thì với xóc đĩa online lại khác hoàn toàn. Các chuyên gia đã đưa ra 6 công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại dễ thắng, mọi người hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé. 

Công thức xóc đĩa theo điểm

Đây là công thức chơi đơn giản mà không cần tính toán, phân tích quá nhiều. Chỉ cần anh em tập trung quan sát kỹ lưỡng ván xóc đĩa. Theo đó, khi dealer bắt đầu lắc đĩa, trên màn hình sẽ xuất hiện 1 vị trí đột ngột thay đổi màu sắc. Hãy đặt cược theo vị trí đó, chắc chắn cược thủ sẽ nắm chắc chiến thắng trong tay. 

Công thức xóc đĩa dựa vào kết quả 2 ván trước

Đây là một công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại khá hay mà ai cũng có thể áp dụng được. Để áp dụng cách này, khách hàng chỉ cần tập trung vào 1 đồng xu duy nhất được chọn để làm chuẩn. Theo dõi kết quả 2 ván liên tiếp xem đồng xu đó giữ nguyên trạng thái hay đã thay đổi. Nếu kết quả ngược lại (đỏ – trắng) thì đánh lẻ, còn nếu kết quả giống nhau (đỏ – đỏ, trắng – trắng) thì đánh chẵn. 

Công thức xóc đĩa xét theo vị màu

Công thức xóc đĩa xét theo vị màu
Công thức xóc đĩa xét theo vị màu

Trong mỗi ván xóc đĩa luôn có 4 đồng xu (được gọi là quân vị). Mọi người có thể ghi nhớ và ngầm đặt thứ tự cho từng quân vị. Sau đó lấy 1 quân vị làm chuẩn để tính toán, suy luận ra quy luật. Trong mỗi ván xóc đĩa, mỗi đồng xu chỉ có thể xuất hiện mặt đỏ hoặc mặt trắng. Mọi người hãy dựa vào màu sắc quân vị chuẩn để đặt cược cho những ván sau đó. 

Công thức tính tổng mặt đỏ 2 ván liên tiếp

Thêm 1 công thức siêu độc đáo nữa mà không phải người chơi xóc đĩa nào cũng có thể nhìn ra được. Cách này đòi hỏi người tham gia phải có đầu óc tính toán nhanh nhạy và kinh nghiệm dày dặn nhưng một khi áp dụng được thì hiệu quả mang lại rất cao. Theo đó, cược thủ sẽ cộng tổng số quân vị xuất hiện mặt đỏ của 2 ván xóc đĩa liên tiếp lại, sau đó lấy tổng đó chia cho 4.

  • Nếu số dư là 0 hoặc 1 thì nên đánh lẻ. 
  • Nếu số dư là 2 hoặc 3 thì nên đánh chắn. 

Công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại dựa vào mã số ván cược 

Thông thường, tất cả các game xóc đĩa online trên điện thoại đều có tính năng cấp mã ván cược để người chơi tiện theo dõi và cũng là để hệ thống dễ quản lý lượt chơi hơn. Nếu không biết dựa vào đâu thì anh em có thể nhìn ngay mã ván cược này. Nếu thấy số cuối là chẵn thì chọn cửa chắn. Còn nếu thấy số cuối là lẻ thì đánh ngay cửa lẻ nhé. 

Công thức tính tổng mã số ván cược

Cũng tương tự như công thức số 5, nhưng cách làm này sẽ cao cấp hơn 1 chút. Theo đó, cược thủ chỉ cần cộng chữ số thứ nhất với chữ số thứ 3 trong mã ván cược lại với nhau. Khi ra số chẵn thì đánh cửa chắn, còn khi ra số lẻ thì cứ cửa lẻ mà chọn nhé. 

Công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại có lợi ích gì?

Lợi ích khi áp dụng công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại
Lợi ích khi áp dụng công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại

Không phải ngẫu nhiên mà các công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại lại được người chơi tìm hiểu và áp dụng. Tất cả là nhờ những lợi ích tuyệt vời mà các công thức này mang lại, cụ thể như sau: 

Giải trí vui vẻ

Xóc đĩa vốn là trò chơi cá cược được nhiều cược thủ trong và ngoài nước yêu thích. Game mang lại sự vui vẻ, thoải mái, rất phù hợp để giải trí, xả stress sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. 

Các công thức đánh xóc đĩa cũng đơn giản và không cần tính toán nhiều nên ai cũng có thể áp dụng được. Khi áp dụng các công thức, tỷ lệ thắng sẽ cao hơn, nhờ vậy mà khách hàng cảm thấy vui vẻ và phấn khích hơn trước những dự đoán chính xác của mình. 

Nguồn thu nhập bất tận

Chắc hẳn bất cứ ai khi tham gia xóc đĩa online, ngoài mục đích giải trí còn mong muốn kiếm thêm số tiền thưởng khủng. Vậy những công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại sẽ giúp mọi người thực hiện mong muốn này. Một khi đã tìm ra các quy luật thì chiến thắng và tiền thưởng sẽ nằm trong tầm tay của cược thủ. 

Trên đây là 6 công thức đánh xóc đĩa trên điện thoại đơn giản, dễ áp dụng, giúp người chơi giành chắc phần thắng. Anh em hãy tham khảo và áp dụng ngay để chinh phục trò chơi may rủi này dễ dàng hơn. Từ đó vừa được giải trí lại vừa có cơ hội kiếm tiền khủng trong tích tắc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat Hỗ trợ 24/7 chat Telegram